31/08/2017 08:48:17

Trúng quảng cáo hơn nửa tỷ, Cao Thái Hà sang Hàn quay TVC

Sau khi góp mặt trong dự án điện ảnh Yêu đi đừng sợ, Cao Thái Hà may mắn lọt vào "mắt xanh" của một thương hiệu về làm đẹp của Hàn Quốc. Nữ diễn viên tiết lộ, cô nhận được mức cát-xê hơn 500 triệu đồng để làm đại sứ trong 3 năm. 
 
Sau khi ký hợp đồng, tối 29/8, Cao Thái Hà lên đường sang Hàn Quốc quay TVC. Cô sẽ có lịch làm việc khá căng thẳng. Mỗi ngày đều dậy từ 8h sáng để ghi hình đến 22h. 
 
Cao Thái Hà mặc trẻ trung khi ra sân bay tối 29/8. Ảnh: Nguyễn Thành
 
Cao Thái Hà chia sẻ, để nhận mức thù lao cao, cô phải có những cam kết rất rõ ràng trong hợp đồng. Trong những ngày sang Hàn Quốc, cô sẽ không được nghỉ ngơi mà phải tập trung làm việc cùng êkíp. "Trước đó, khá nhiều gương mặt trong làng giải trí được mời gửi hồ sơ và hình ảnh nhưng may mắn tôi được chọn. Thú thực, số tiền 500 triệu quá lớn nên tôi rất trân trọng cơ hội này và gắng làm việc thật tốt để hài lòng đối tác. Nó cũng nhắc nhở tôi rằng nếu lao động nghệ thuật hăng say và giữ hình ảnh sạch, sẽ có thành quả xứng đáng".
 
Từ nay đến cuối năm 2017 Cao Thái Hà tạm ngưng đóng phim để tập trung học tiếng Anh và võ thuật. Chỉ tính riêng nửa đầu năm nay, cô đã "cày" 5 phim truyền hình và cảm thấy cần có thời gian để lấy lại cảm hứng cũng như chăm sóc gia đình.
 
'Người đẹp Tây Đô' 9X vừa trúng quảng cáo trị giá hơn 500 triệu đồng
 
Cao Thái Hà sinh năm 1990, đến từ Cần Thơ. Cô từng đoạt giải Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, từng thi Hoa hậu Việt Nam 2008, vào top 5 Nữ hoàng trang sức 2011 và giải Trình diễn trang sức đẹp nhất. Cao Thái Hà góp mặt trong khá nhiều phim truyền hình như Duyên định kim tiền, Hôn lễ mùa thu... Ngoài ra, cô còn làm người mẫu quảng cáo. Gần đây, cô được khán giả ưu ái gọi là Người đẹp Tây Đô 9X. Khán giả còn nể phục Cao Thái Hà ở chuyện cô tích cực lao động nghệ thuật, không mua sắm hàng hiệu để dành tiền giúp bố chữa bệnh và nuôi em ăn học.
 
(Nguồn:http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/trung-quang-cao-hon-nua-ty-cao-thai-ha-sang-han-quay-tvc-3634817.html)
(0/0)02997

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan

Ngày nhà giáo ở các nước trên thế giới

Dạy học là một nghề cao quý và đóng vai trò then chốt đưa sự tiến bộ của nhân loại. Hàng năm, nhiều...