30/08/2017 02:51:42

Thiều Bảo Trâm tái xuất với MV sôi động

Sau thời gian dài không có hoạt động gì, Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại showbiz với MV trẻ trung, sôi động mang tên "Cơn mơ ngọt ngào".
 
Sau quãng thời gian khá im hơi lặng tiếng, ca sĩ trẻ Thiều Bảo Trâm trở lại đường đua âm nhạc với MV Cơn mơ ngọt ngào do đạo diễn Gin Trần thực hiện. Đây cũng là MV đầu tiên của giọng ca sinh năm 1994 nên được cô dồn nhiều tâm huyết thực hiện.
 
Trong buổi họp báo ra mắt, Thiều Bảo Trâm tâm sự vui rằng cô phải "đòi nợ" chị gái Thiều Bảo Trang số tiền cát-xê trong quãng thời gian hoạt động trong nhóm Bee.T để đầu tư dự án đầu tay. Ngoài ra, một phần kinh phí còn do bố mẹ cô hỗ trợ.
 
Thiều Bảo Trâm chia sẽ đã phải "đòi nợ" chị gái để có tiền làm MV. Ảnh: Nguyễn Thành
 
Điều đặc biệt, ca khúc Cơn mơ ngọt ngào do chính Thiều Bảo Trâm sáng tác sau thời gian dài tìm kiếm các nhạc sĩ để cộng tác nhằm tạo ra một sản phẩm thực sự đặc sắc. Tuy nhiên, vì nhiều lý do nên cô mất khá nhiều thời gian nhưng không có kết quả ưng ý. 
 
MV Cơn mơ ngọt ngào được đầu tư hình ảnh long lanh, đẹp mắt quay tại Phú Yên.  Khai thác đúng thế mạnh âm nhạc sôi động cùng phong cách trẻ trung, nhiều màu sắc của Thiều Bảo Trâm, MV được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường âm nhạc.
 
Ê-kíp thực hiện MV Cơn mơ ngọt ngào đều là những gương mặt trẻ. Ảnh: Nguyễn Thành
 
Thông qua sản phẩm lần này, nữ ca sĩ cũng hướng đến hình ảnh năng động, trẻ trung. Cô muốn chứng tỏ bản thân không chỉ hát tốt, vũ đạo đẹp mà còn có thể sáng tác.
 
(Nguồn:http://news.zing.vn/thieu-bao-tram-tai-xuat-voi-mv-soi-dong-post775642.html)
(0/0)02990

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.