12/09/2017 03:42:17

Ngô Phương Lan, Thu Thủy chấm thi Hoa hậu Đại dương 2017

Ngoài vai trò chấm thi, hai cựu hoa hậu còn trực tiếp huấn luyện và truyền đạt kinh nghiệm cho thí sinh.
 
Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 chính thức bước vào vòng sơ tuyển đầu tiên tại Hà Nội vào 18/9. Ban giám khảo của vòng thi này gồm Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thuỷ, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan và doanh nhân Vũ Thuý Nga. Trong buổi sơ tuyển, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi trình diễn, ứng xử.
 
Đảm nhận vai trò chấm thi, Hoa hậu Thu Thuỷ chia sẻ khi được ban tổ chức ngỏ lời mời, cô rất hào hứng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoa hậu Việt Nam 1994 tin bản thân sẽ tìm ra những nhân tố mới phù hợp với tiêu chí cuộc thi.
 
Hoa hậu Thu Thủy làm giám khảo Hoa hậu Đại dương 2017. Ảnh: NVCC
 
Vòng sơ tuyển khu vực miền Nam được tổ chức vào 21/9. Sau đó, vòng bán kết toàn quốc diễn ra vào ngày 23/9 tại TP.HCM. Cuối cùng, ban giám khảo sẽ chọn 40 thí sinh bước vào vòng chung kết, dự kiến diễn ra vào tháng 10.
 
Nhà thiết kế Võ Việt Chung - Trưởng Ban tổ chức - cho biết ngoài các phần thi, năm nay BTC còn chú trọng hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường biển.
 
Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo. Ảnh: Thành Nguyễn
 
Người đẹp đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỷ đồng và giải thưởng 600 triệu đồng. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao giải á hậu 1, á hậu 2 và tám giải phụ như Người đẹp Áo dài, Người đẹp Bikini, Người đẹp Thời trang, Người đẹp có mái tóc đẹp, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Biển xanh, Người đẹp có làn da khỏe.
 
Cuộc thi Hoa hậu Đại dương được tổ chức lần đầu vào năm 2014 với chiến thắng thuộc về người đẹp Đặng Thu Thảo. 
 
(Nguồn:http://news.zing.vn/ngo-phuong-lan-thu-thuy-cham-thi-hoa-hau-dai-duong-2017-post778825.html)
(0/0)03177

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan