17/06/2017 09:33:02

Min lập kỷ lục đáng nể với 2 bản hit trên BXH Zing

“Ghen” và “Có anh chờ” đều lọt vào top đầu bảng xếp hạng ca khúc của Zing Mp3 tuần 23. Điều này chứng tỏ sức hút của Min trong ngày trở lại thị trường âm nhạc.
Ghen là sản phẩm hợp tác giữa Erik và Min dưới sự yểm trợ của nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc ngay khi ra mắt đã tạo ra hiệu ứng trên diện rộng, giúp 2 giọng ca trẻ có bước đệm quay lại showbiz sau thời gian ồn ào khi rời khỏi công ty quản lý. Có thể nói, sáng tác của Khắc Hưng đã phát huy lợi thế về mặt hình ảnh và giọng hát của Min lẫn Erik.
 
Cả 2 mạnh dạn thử nghiệm với thể loại tropical còn khá mới mẻ với họ. Bằng chất giọng trẻ trung, cuốn hút, Min và Erik thể hiện ca khúc như màn đối thoại thú vị giữa đôi tình nhân. Sau khi ra mắt, Ghen liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng và lần này cũng không ngoại lệ.
 
Thế nhưng, Có em chờ mới là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Min. Giọng ca sinh năm 1993 từng có giai đoạn gián đoạn sự nghiệp khi tách khỏi công ty quản lý. Vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cô trở lại bằng ca khúc mới được đầu tư chỉn chu.
 
Vẫn tiếp tục hợp tác với Khắc Hưng trong vai trò sản xuất, Min thêm gia vị mới lạ khi mời rapper Mr.A góp mặt trong ca khúc do Kai Đinh sáng tác. Những câu hát đã trở thành câu nói cửa miệng của giới trẻ, chứng tỏ sức hút của Min trên thị trường online. Tuần này, nữ ca sĩ gốc Hà Nội giữ vị trí á quân trên bảng xếp hạng.
 
Min có sự trở lại thành công với 2 bản hit
 
Trung Quân đưa ca khúc mới Có điều gì sao không nói cùng anh lên hàng 3. Sau một thời gian dài, “thánh mưa” đã trở lại với bản ballad da diết vốn là sở trường của anh. 1 2 3 4 của Chi Dân có mặt ở ngôi thứ 4. Dù tên tuổi không quá đình đám, nhưng tại thị trường trực tuyến, giọng ca gốc Kiên Giang lại có lượng fan hùng hậu.
 
Yêu là tha thu – nhạc phim Em chưa 18 do OnlyC thể hiện đã lùi xuống vị trí thứ 5, báo hiệu sức hút giảm dần. Hương Tràm đứng yên ở bậc 6 với Anh, thế giới và em. Nữ ca sĩ 22 tuổi hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh trong dự án mới, song hiệu ứng lại chưa như mong đợi.
 
Rhymastic lùi về hạng 7 với ca khúc Yêu 5. Từng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” vì âm nhạc “cực chất”, nhưng sau thời gian dài, sáng tác của nhà sản xuất âm nhạc đã dần lắng xuống. Nơi ta chờ em – ca khúc đánh dấu sự nghiệp solo của Will sau khi 365 tách nhóm – đứng yên ở ngôi thứ 8. Đây cũng là nhạc phim Em chưa 18.
 
Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP cũng rớt xuống vị trí thứ 9. Bộ ba Will, Kaity Nguyễn, Lou Hoàng khép lại top 10 tuần này với ca khúc chủ đề cùng tên bộ phim Em chưa 18.
 
(Nguồn:http://news.zing.vn/min-lap-ky-luc-dang-ne-voi-2-ban-hit-tren-bxh-zing-post755413.html)
(0/0)01931

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.