31/08/2017 09:51:22

Không tái ký hợp đồng, Hoya (INFINITE) chính thức rời nhóm

Sáng 30/8, Woollim Entertainment thông báo không đạt được thỏa thuận trong việc tái kí hợp đồng, thành viên Hoya chính thức rời nhóm.
 
Naver đưa tin, công ty quản lý Woollim Entertainment đã thương thảo các điều kiện về hợp đồng mới với Hoya nhưng không đạt được thỏa thuận chung. Với việc không tái kí hợp đồng, Hoya sẽ rời công ty và tách khỏi INFINITE.
 
Woollim Entertainment cho biết Hoya bày tỏ nguyện vọng đi theo con đường riêng. Sau nhiều tháng thảo luận, công ty và các thành viên INFINITE quyết định tôn trọng mong muốn của anh.
 
INFINTE sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách nhóm nhạc 6 thành viên. Woollim Ent. khẳng định sẽ tích cực hỗ trợ các hoạt động của nhóm đồng thời mong các fan hâm mộ tiếp tục ủng hộ nhóm cũng như cá nhân Hoya.
 
Nhóm INFINITE với đội hình 7 người
 
INFINITE là nhóm nhạc nam 7 thành viên đến từ Woollim Entertainmnet. Ra mắt vào năm 2010, nhóm nhanh chóng giành được sự yêu mến của công chúng và vươn lên hàng ngũ các nhóm nhạc hàng đầu với các hit đình đám như Be Mine, Paradise, The Chaser, Back, Bad...
 
Hoya đảm nhiệm vị trí nhảy chính của nhóm, tuy nhiên anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi về kĩ năng diễn xuất của mình qua các bộ phim Reply 1997, Hiya...
 
Việc không đạt được thỏa thuận trong hợp đồng và một thành viên rời nhóm của INFINITE gợi cho cộng đồng người hâm mộ nhớ về "lời nguyền 7 năm" của Kpop. Thực tế, các nhóm nhạc ra mắt vào năm 2010 đến nay không còn nhóm nào trụ vững.
 
Vào tháng 4 vừa qua, INFINITE đã tới Việt Nam biểu diễn trong đêm chung kết Nhạc hội song ca. Đây cũng là buổi biểu diễn đầy đủ thành viên cuối cùng của nhóm trước khi Hoya tách nhóm.
 
(Nguồn:http://news.zing.vn/khong-tai-ky-hop-dong-hoya-infinite-chinh-thuc-roi-nhom-post775666.html)
(0/0)03005

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan