25/05/2017 09:26:44

Hoắc Kiến Hoa đáp trả tin 'bị Lâm Tâm Như ép cưới, sống chung không hôn thú'

Blogger Tống Tổ Đức ngày 22/5 gây bất ngờ cho nhiều người khi công bố: "Lâm Tâm Như dùng cái thai ép Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới, hai người kết hôn nhưng không có giấy hôn thú". Theo blogger khẳng định, anh đã dành nhiều thời gian điều tra trước khi đưa ra kết luận này, và: "Ai không phục có thể đi kiện". 
 
Vợ chồng Lâm Tâm Như có phản hồi ngay khi tin đồn ồn ào nổ ra. Ảnh: 163
 
Trước những ồn ào, chiều 24/5, Hoắc Kiến Hoa đã có động thái chính thức để đáp trả thay vì im lặng. Ngôi sao Hoa ngữ thông qua văn phòng luật sư Tinh Quyền nhấn mạnh, anh và vợ đã kết hôn từ năm 2016 theo đúng quy định của pháp luật, tin đồn thất thiệt khiến họ cảm thấy rất sốc. Không chỉ có vậy, việc thông tin không chính xác bị lan truyền đã gây hoang mang trong công chúng, ảnh hưởng danh dự người trong cuộc. Công ty luật cho biết, dưới sự ủy thác của Hoắc Kiến Hoa Studio và Lâm Tâm Như Studio, phía này kêu gọi người dùng mạng xã hội không lan truyền tin chưa kiểm chứng, đồng thời phải chịu trách nhiệm xin lỗi, bồi thường vợ chồng Như - Hoa vì tổn thất tinh thần nếu tiếp tục truyền bá, phát tán thông tin vu khống. 
 
Phía đại diện luật sư cũng khẳng định sẽ yêu cầu chứng cứ từ người viết bài, nếu cần thiết sẽ truy cứu trách nhiệm theo luật định. 
 
Nội dung văn bản mà đại diện luật của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa gửi tới báo chí
 
Trong khi chồng có động thái mạnh mẽ để bảo vệ hôn nhân, Lâm Tâm Như giữ im lặng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ những hình ảnh đời thường, khi cô tích cực tập luyện để sớm quay lại với công việc. 
 
(Nguồn:http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/hoac-kien-hoa-dap-tra-tin-bi-lam-tam-nhu-ep-cuoi-song-chung-khong-hon-thu-3589833.html)
(0/0)01546

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...