15/09/2017 04:30:11

Erik đứng chung sân khấu cùng Nuest W tại Asia Song Festival

BTC Asia Song Festival 2017 vừa cập nhật thêm danh sách các nghệ sĩ tham dự đêm nhạc Acoustic Live Festa vào ngày 23/9 tại Busan.
 
Đêm nhạc Acoustic Live Festa với chủ đề “Fall in music” diễn ra vào ngày thứ 2 của Asia Song Festival 2017. Sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong làng nhạc Hàn Quốc và khu vực như Eddy Kim, Nuest W, San E, Bewhy (quán quân “Show me the money” mùa 5), P.O.P, Vanilla Acoustic, Joypark, Mocca (Indonesia) và Erik (Việt Nam).
 
Cũng theo thông tin từ ban tổ chức, Nuest W Ren và JR sẽ đảm nhận vai trò MC cho đêm nhạc này.
 
Nhiều nhóm nhạc tên tuổi sẽ xuất hiện tại Acoustic Live Festa
 
Là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam, chủ nhân bản hit “Sau tất cả” đã dùng giọng gia trầm ấm áp, đầy cảm xúc của mình để chinh phục ban tổ chức, giành vé xuất hiện trong “Fall in music”. Nội dung trình diễn chưa được tiết lộ, song Erik hứa hẹn sẽ tạo nên một phong cách mới trên sân khấu âm nhạc của xứ Hàn.
 
Cũng trong chuyến đi sang Hàn Quốc lần này, Erik sẽ nghiên cứu địa điểm quay MV mới “Tận cùng nỗi đau”. Sáng tác của nhạc sĩ Siro được kỳ vọng sẽ trở thành một cú hit cho sự trở lại của nam ca sĩ.
 
Hàn Quốc cũng là địa điểm mà nam ca sĩ thực hiện MV mới
 
Chia sẻ với fan, Erik cũng bật mí mình sẽ tận dụng khoảng thời gian này để khám phá, trải nghiệm văn hoá, du lịch, ẩm thực tại xứ sở kim chi. 
 
(Nguồn:http://news.zing.vn/erik-dung-chung-san-khau-cung-nuest-w-tai-asia-song-festival-post779638.html)
(0/0)03211

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...