16/08/2017 02:59:42

Phát động cuộc thi “Vượt qua giới hạn”

Cuộc thi “Breaking the Limit” (Vượt qua giới hạn) từ nay đến 14-10 do Deloitte Việt Nam và Viện Kế toán công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW) Việt Nam phát động.
 
 
Sinh viên tham gia ngày hội việc làm - hoạt động nhằm phát động cuộc thi do BTC thực hiện - Ảnh: C.K.
 
Các thí sinh sẽ thi kiến thức về ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, luật... và vòng phỏng vấn về các kỹ năng mềm.
 
Các ứng viên vượt qua vòng 1 sẽ trở thành thực tập sinh năm 2017-2018 của Deloitte Việt Nam, nhận học bổng của ICAEW Việt Nam trị giá 7 triệu đồng/suất. Năm cá nhân xuất sắc nhất tại mỗi khu vực sẽ nhận học bổng toàn phần chương trình Chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh trị giá 18 triệu đồng/suất. Ba cá nhân xuất sắc nhất cuộc thi ở mỗi miền sẽ nhận thêm học bổng bằng tiền mặt.
 
Hai thí sinh đoạt giải nhất có cơ hội tham gia cuộc thi khu vực về Chiến lược kinh doanh của ICAEW tổ chức thường niên tại một trong những nước Đông Nam Á.
 
Thông tin thêm về cuộc thi được cập nhật tại: facebook/deloittevietnam và facebook/icaewvietnam.
 
K.ANH
 
(Nguồn:http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20170816/phat-dong-cuoc-thi-vuot-qua-gioi-han/1369588.html)
 
(0/0)02779

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan

Ngày nhà giáo ở các nước trên thế giới

Dạy học là một nghề cao quý và đóng vai trò then chốt đưa sự tiến bộ của nhân loại. Hàng năm, nhiều...