17/06/2017 09:34:19

Hoàn thành các công trình thanh niên

Ngày 6.6, Tỉnh đoàn Đắk Lắk cho biết đơn vị đã hoàn thành những công trình thanh niên đầu tiên tại xã Cuôr Đăng, H.Cư Mgar, chỉ hơn một tuần sau khởi động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.
 
 
Nhóm sinh viên giới thiệu mô hình "Sắc màu biển cả"
 
Đó là đường giao thông nông thôn bê tông tổng chiều dài 1 km, kinh phí 1,2 tỉ đồng từ nguồn vốn xây dựng nông thôn mới; công trình điện thắp sáng đường quê do Huyện đoàn Cư Mgar thực hiện và sân bóng chuyền do Đoàn cơ sở Công ty điện lực Đắk Lắk hỗ trợ xây dựng. 
Trung Chuyên
 
Chia sẻ cách học tiếng Anh hiệu quả
 
Trung tâm phát triển khoa học công nghệ trẻ TP.HCM tổ chức chương trình học thuật miễn phí với chủ đề "Tiếng Anh, ngôn ngữ của thành công" vào lúc 8 giờ 30, ngày 11.6, tại 273 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM. Đến với chương trình, bạn trẻ sẽ được diễn giả nổi tiếng Kenny Nguyễn, giảng viên tiếng Anh của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, chia sẻ những bí quyết học tiếng Anh hiệu quả, nhanh.
 
Tuyết Trang
 
Đi tìm chiến binh tình nguyện
 
Đây là cuộc thi do Tổ chức Hoạt động xã hội người Việt trẻ phát động, dành cho những người trẻ yêu thích công tác xã hội và tình nguyện. Người tham dự sẽ được học các kỹ năng viết dự án, chương trình và vận động tài trợ, tổ chức chương trình tình nguyện, tổ chức trò chơi cho trẻ em... Thí sinh tham gia có cơ hội nhận giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Đăng ký từ nay đến hết ngày 15.6. Chi tiết cuộc thi có tại: fb.com/tochuchdxhnguoiviettre.
 
Xuân Phương
 
(Nguồn:http://thanhnien.vn/gioi-tre/hoan-thanh-cac-cong-trinh-thanh-nien-843069.html)
 
(0/0)01932

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Đại học Duy Tân Tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2017

Số lượng Điều dưỡng viên hoạt động trong các bệnh viện, các cơ sở y tế đang được nâng cao cả về chất lượng và số lượng trong nhiều năm trở lại đây nhưng hiện tại vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được chú trọng.

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...