05/01/2017 04:14:50

Các đợt tuyển sinh Đại học trong năm của Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Ngoài đợt tuyển sinh Đại học và Cao đẳng chính quy trong tháng 7 và tháng 8 ra, trong năm, trường Đại học Duy Tân thường xuyên mở các đợt tuyển sinh ở các hệ khác rải rác trong năm, tất cả các đối tượng đủ điều kiện xét tuyển đều có thể gửi hồ sơ vào trường.

Đại học Duy Tân có đợt tuyển sinh Đại học và Cao đẳng lớn nhất trong năm là sau kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong đợt tuyển sinh Đại học 2016, trường đã tổ chức nhận hồ sơ vào nhiều đợt. Đợt xét tuyển Đại học, Cao đẳng thông qua học bạ THPT bắt đầu từ ngày 1/7/2016. Đợt xét tuyển thông qua kết quả kỳ thi THPT quốc gia từ ngày 1/8/2016. Thời gian nhập học từ ngày 15/8 đến ngày 30/9.

Về cơ bản, nhà trường không tổ chức thi tuyển đầu vào đối với tất cả các hệ đào tạo. Tuy vậy, trường vẫn tổ chức thi tuyển riêng môn Vẽ mỹ thuật/Vẽ hình họa theo đề án tuyển sinh riêng của Trường.

Ngoài đợt tuyển sinh chính quy, trường Đại học Duy Tân cũng tổ chức tuyển sinh theo các hệ đào tạo của nhà trường như: đào tạo từ xa, vừa học vừa làm, liên thông, cao đẳng nghề, thạc sĩ và tiến sĩ, các chương trình đào tạo liên kết quốc tế… Những đợt tuyển sinh này có các điều kiện xét tuyển riêng và quy định riêng, những thí sinh quan tâm có thể tìm hiểu rõ hơn tại địa chỉ tuyển sinh của trường là www.tuyensinh.duytan.edu.vn để tham khảo.

Theo thông báo tuyển sinh năm 2016, hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Duy Tân theo Học bạ THPT gồm: Bản sao Học bạ THPT, Đơn Xét tuyển bằng Học bạ lấy theo mẫu có trên website tuyển sinh của trường. Tương tự, hồ sơ xét tuyển theo Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia gồm: Phiếu đăng ký Xét tuyển (theo mẫu), Bản sao Giấy Chứng nhận Kết quả Thi THPT kèm theo 01 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, email (nếu có) và số điện thoại của thí sinh, Bản sao các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có). Lệ phí xét tuyển hồ sơ là 30.000 đồng/hồ sơ.

Điểm đặc biệt của trường Đại học Duy Tân là bên cạnh thông tin tuyển sinh bậc Đại học, Cao đẳng, nhà trường cũng đưa thông tin về các phần học bổng sẽ trao cho sinh viên nhập học nếu các sinh viên này đủ điều kiện được quy định. Cụ thể:

- 50 Suất học bổng toàn phần và bán phần cho chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ. Tổng giá trị học bổng gần 16 TỶ đồng, áp dụng đối với thí sinh có kết quả 3 môn thi tương ứng khối thi từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 21 điểm trở lên;

- 1.200 Suất học bổng với tổng trị giá gần 5 tỷ đồng cho mùa tuyển sinh 2016;

- Học bổng 1 Triệu VNĐ cho tất cả những thí sinh có hộ khẩu tại Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa đăng ký vào học một trong các chuyên ngành: Thiết kế số, Điện tự động, Điều dưỡng đa khoa, Thiết kế đồ họa/ Game/ Multimedia.

- Học bổng 20% học phí năm đầu tiên cho mọi thí sinh đăng ký học chuyên ngành Công nghệ & Kỹ thuật Môi trường, Kiến trúc Công trình, Kiến trúc Nội thất, Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, Xây dựng Cầu đường.

- Học bổng 100% học phí năm đầu tiên cho những thí sinh đăng ký vào học chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa có điểm xét tuyển 3 môn (Toán, Hóa, Sinh) của Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 24,5 điểm trở lên.

- Học bổng 100% học phí năm đầu tiên cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào (trừ chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa) có điểm xét tuyển 3 môn của Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 24 điểm trở lên.

- Học bổng 50% học phí năm đầu tiên cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào (trừ chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa) có điểm xét tuyển 3 môn của Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 23 điểm trở lên.

- Học bổng chương trình Tiên tiến & Quốc tế

+ 15 Suất học bổng của Hãng máy bay Boeing (Mỹ): 20 Triệu VNĐ/Suất.

+ 10 Suất học bổng của Đại học Bang Pennsylvania (Penn State, Mỹ): 10 Triệu VNĐ/Suất.

+ 10 Suất Học bổng có giá trị bằng 50% học phí năm đầu tiên của Đại học Bang California, Mỹ cho những thí sinh đăngký vào học chuyên ngành Kiến trúc Công trình chuẩn CSU.

+ 10 Suất Học bổng có giá trị bằng 30% học phí toàn khóa học của Đại học Bang California, Mỹ cho những thí sinh đăng ký vào học chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp chuẩn CSU.

+ 40 Suất Học bổng của Đại học Duy Tân cho các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU và CSU: 5 Triệu VNĐ/Suất.

- Học bổng theo Phương thức Xét học Bạ THPT: học bổng được cấp cho những Thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển:

+ >= 24 điểm: 250 suất, mỗi suất 2.000.000 VNĐ;

+ >= 22 điểm: 200 suất, mỗi suất 1.000.000 VNĐ;

+ >= 21 điểm: 150 suất, mỗi suất 500.000 VNĐ.

Hàng năm, trường Đại học Duy Tân cũng sắp xếp gần 3.000 chỗ trọ cho các sinh viên ở xa tại ký túc xá tập trung ở trung tâm thành phố Đà Nẵng.

(0/0)0128

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...