05/01/2017 11:04:04

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch Nước trao tặng cho Đại học Duy Tân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2009-2010 đến năm học 2013-2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trong niềm hân hoan kỷ niệm 20 năm thành lập trường, vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý cùng sự ghi nhận và góp ý chân thành của lãnh đạo Đảng, Nhà nước sẽ là động lực, là sức mạnh mới để Đại học Duy Tân nỗ lực, cống hiến hết mình xây dựng Trường cũng như góp sức đẩy mạnh phát triển giáo dục nước nhà.

Những thành tựu Đại học Duy Tân đạt được trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển đã nhận được sự đánh giá cao của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng cũng đưa ra nhiều định hướng để phát triển nhà trường trong thời gian tới, đồng thời góp sức thực hiện đổi mới toàn diện giáo dục như: Đại học Duy Tân cần tập trung đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, tăng cường hợp tác quốc tế, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ,... Đặc biệt, nhà trường cần chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, chăm lo đời sống của giảng viên và sinh viên, tạo điều kiện cho thầy và trò phát triển toàn diện, cùng đóng góp tài sức để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, trong Lễ Kỷ niệm 20 năm Ngày Thành lập Trường diễn ra vào ngày 11/11/2014 tại Nhà hát Trưng Vương (Tp. Đà Nẵng), Đại học Duy Tân vui mừng đón nhận Cờ Thi đua Xuất sắc năm học 2013-2014 do Bộ Giáo dục & Đào tạo trao tặng. Sự tín nhiệm và ghi nhận của Đảng, Nhà nước, của các Bộ, Ban, Ngành chính là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm lớn để Đại học Duy Tân nỗ lực hơn nữa vì các thế hệ sinh viên Việt Nam hội đủ tài sức để hội nhập toàn cầu.

(0/0)0124

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Đại học Duy Tân Tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2017

Số lượng Điều dưỡng viên hoạt động trong các bệnh viện, các cơ sở y tế đang được nâng cao cả về chất lượng và số lượng trong nhiều năm trở lại đây nhưng hiện tại vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được chú trọng.