23/08/2017 03:09:39

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt smartphone “bom tấn” Galaxy Note 8 tại đâu?

Samsung sẽ chính thức trình làng chiếc smartphone cao cấp Galaxy Note 8 tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào tối nay 23/8 (theo giờ Việt Nam). Nếu là một người yêu công nghệ hoặc đơn giản chỉ tò mò muốn biết chiếc smartphone cao cấp mới của Samsung trông như thế nào, bạn có thể theo dõi truyền hình trực tiếp sự kiện này.

Galaxy Note 8 là chiếc smartphone đang rất được giới công nghệ chờ đợi. Do vậy rất nhiều người đang háo hức chờ đợi xem Samsung sẽ làm gì để lấy lại hình ảnh và lòng tin từ người sử dụng với Galaxy Note 8.
 
Galaxy Note 8 sẽ được chính thức hé lộ tại sự kiện đặc biệt vào 10 giờ tối nay
 
Sản phẩm sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện đặc biệt vào 10 giờ tối nay, 23/8 (theo giờ Việt Nam). Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ hay đơn giản là một người tò mò muốn biết chiếc smartphone “bom tấn” của Samsung sẽ được trình làng trong một sự kiện như thế nào thì tin vui là Samsung sẽ truyền hình trực tiếp sự kiện này.
 
Cách đơn giản nhất để xem truyền hình trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 đó là truy cập vào trang web chính thức của sự kiện tại đây vào lúc 10 giờ tối 23/8, sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp ngay trên trang web này.
 
Nếu bạn muốn theo dõi sự kiện trên smartphone của mình có thể nhờ đến ứng dụng với tên gọi “Unpacked 2017”. Đây là ứng dụng chính thức được Samsung phát triển để cập nhật các thông tin mới nhất về các sản phẩm và sự kiện đặc biệt sẽ được hãng tổ chức trong năm 2017, đồng thời cho phép người dùng xem truyền hình trực tiếp các sự kiện này khi chúng diễn ra.
 
Hiện tại khi sự kiện chưa diễn ra, trên giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược đến thời điểm sự kiện sẽ được diễn ra vào tối nay, 23/8, để người dùng không bỏ lỡ.
 
Giao diện đếm ngược đến sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 trên ứng dụng Unpacked 2017
 
Bạn đọc quan tâm và muốn theo dõi truyền hình trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 của Samsung có thể download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.3 trở lên) hoặc phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).
 
Lưu ý: Nhược điểm của hai công cụ kể trên đó là tường thuật trực tiếp sự kiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, do vậy với những ai không có vốn tiếng Anh thì sẽ khó hiểu được những gì đang diễn ra.
 
(Nguồn: http://dantri.com.vn/suc-manh-so/xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-smartphone-bom-tan-galaxy-note-8-tai-dau-20170823140247451.htm)
(0/0)02878

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Ngày nhà giáo ở các nước trên thế giới

Dạy học là một nghề cao quý và đóng vai trò then chốt đưa sự tiến bộ của nhân loại. Hàng năm, nhiều...