11/09/2017 08:50:04

Những món đồ công nghệ thiết yếu của sinh viên

Các sản phẩm công nghệ đã trở thành hành trang không thể thiếu với giới trẻ, đặc biệt là sinh viên, giúp đáp ứng các nhu cầu thiết yếu và bắt kịp nhịp sống hiện đại.

Hầu hết sản phẩm này đều có mức giá hợp lý. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm vượt túi tiền, sinh viên có thể tham khảo lựa chọn mua trả góp tại hầu hết đại lý, siêu thị điện máy trên toàn quốc.

 
Laptop
 
Có lẽ laptop là thiết bị công nghệ cần thiết hàng đầu của sinh viên. Không chỉ phục vụ nhu cầu học tập, tra cứu thông tin, laptop còn đáp ứng tốt các nhu cầu giao lưu, giải trí cho sinh viên.
 
Các bạn sinh viên nên cân nhắc nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để mua được chiếc laptop phù hợp nhất. Nếu chỉ sử dụng các chức năng cơ bản như soạn thảo văn bản, lướt web tìm tài liệu thì laptop trong tầm giá 5-10 triệu đồng sẽ là những lựa chọn hoàn hảo.
 
Các bạn sinh viên ngành đồ họa có thể tham khảo các dòng máy workstation có cấu hình mạnh và khả năng chịu nhiệt tốt. Với các bạn đang theo học ngành công nghệ thông tin, laptop phải có khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định.
 
Công nghệ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống sinh viên ngày nay.
 
Smartphone
 
Điện thoại thông minh luôn là sản phẩm công nghệ đứng đầu danh sách thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của đa số bạn trẻ hiện nay. Các mẫu smartphone tầm trung có thiết kế đẹp, chụp ảnh tốt, mức giá hợp lý được nhiều sinh viên đánh giá cao.
 
Oppo là một trong những thương hiệu được nhiều bạn trẻ yêu thích.
 
Trong tháng 9, sinh viên vay mua trả góp điện thoại Oppo F3 Lite sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ FE Credit: sở hữu ngay model này sau 30 phút với 890.000 đồng trả trước, phần còn lại trả góp dần trong 6 tháng, mỗi tháng chỉ 890.000 đồng (có điều kiện và điều khoản áp dụng, số lượng sản phẩm áp dụng ưu đãi có hạn).
 
Sạc dự phòng
 
Pin sạc dư phòng là thiết bị cần thiết, tiếp sức cho chiếc điện thoại của bạn suốt cả ngày dài trên giảng đường, hoặc trong những chuyến du lịch dài ngày cùng bạn bè. Các bạn sinh viên lưu ý nên chọn pin sạc chính hãng, dung lượng khoảng 10.000 mAh và kích thước gọn nhẹ.
 
Ổ cứng di động
 
Khi tài liệu học tập, ảnh kỷ niệm những chuyến đi ngày một nhiều, một chiếc ổ cứng di động sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các bạn trẻ.
 
Điều các bạn cần quan tâm khi mua ổ cứng di động là dung lượng, tốc độ và giá cả. Với mức giá dưới 2 triệu đồng, sinh viên dễ dàng chọn được cho mình chiếc ổ cứng dung lượng 1 TB.
 
Máy đọc sách
 
Nếu là tín đồ của sách điện tử (ebook), việc đầu tư cho một chiếc máy đọc sách chuyên dụng là hoàn toàn xứng đáng. Bạn có thể tham khảo nhiều dòng máy cho chất lượng văn bản hiển thị tốt ở mọi điều kiện môi trường, trọng lượng nhẹ và thời lượng pin lâu.
 
(Nguồn: http://news.zing.vn/nhung-mon-do-cong-nghe-thiet-yeu-cua-sinh-vien-post778112.html)
(0/0)03115

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.