28/12/2016 10:34:23

Chủ tịch nước: Không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống

Chiều 8-9, hội nghị tổng kết chương trình phối hợp đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giữa thanh niên công an và thanh niên quân đội giai đoạn 2012-2015 và ký kết nội dung phối hợp giai đoạn 2016-2021 đã được tổ chức tại Hà Nội.

Hội nghị đã báo cáo những kết quả đạt được từ thực hiện phối hợp giữa ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Ban Thanh niên quân đội giai đoạn 2012-2015.

Tại đây, đoàn viên của hai lực lượng đã trình bày các tham luận và thảo luận các vấn đề trong công tác hoạt động. Cùng với đó là trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai, thực hiện chương trình phối hợp.

Sáng cùng ngày, các đoàn viên, thanh niên của hai lực lượng công an và quân đội đã tổ chức lễ báo công, dâng hương Bác và có cuộc gặp gỡ với Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Tại buổi gặp, Chủ tịch nước Trần Đại Quang biểu dương, chúc mừng những chiến công, thành tích xuất sắc của tuổi trẻ Việt Nam nói chung và Đoàn Thanh niên quân đội, công an nói riêng trong thời gian qua.

Chủ tịch nước: Không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trò chuyện và chụp ảnh với các đoàn viên, thanh niên công an, quân đội xuất sắc - Ảnh: NAM TRẦN

 

Chủ tịch nước cũng đặt ra những nhiệm vụ cho các tổ chức Đoàn trong quân đội, công an phải thường xuyên tổ chức các cuộc vận động, các phong trào thi đua trong thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, khơi dậy tiềm năng to lớn trong việc bảo vệ Tổ quốc, từ đó thúc đẩy các chiến sĩ thi đua tiên phong gương mẫu trên các mặt trận.

“Mục tiêu của chúng ta trong bất cứ tình huống nào cũng phải bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của nước ta, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia và an toàn xã hội ngày càng tốt hơn, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Chúng ta phải luôn chủ động, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống” - Chủ tịch nước nói.

NAM TRẦN

(Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20160908/chu-tich-nuoc-khong-de-bi-dong-bat-ngo-trong-moi-tinh-huong/1168164.html)

(0/0)03

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.