Kỹ thuật Xây dựng

Ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp

Tổng quan ngành

Chương trình đào tạo trực tuyến chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp của Đại học Duy Tân áp dụng công nghệ đào tạo Đại học Trực Tuyến (E- Learning) tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Chương trình nhằm cung cấp cho xã hội nhiều Kỹ sư Xây dựng, góp phần không nhỏ vào việc kiến tạo nên những công trình lớn có tính thẩm mỹ cao, những công trình phục vụ đời sống cũng như hoạt động sản xuất của con người.

Thời gian Đào tạo

- Đối với người đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), thời gian đào tạo: 4 năm.
- Đối với người đã tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng/Cao đẳng nghề hoặc đang học năm cuối Cao đẳng/Cao đẳng nghề, thời gian đào tạo: 2,5 năm.
- Đối với người đã tốt nghiệp Đại học/hoặc đang học năm cuối Đại học, thời gian đào tạo: 2 năm.

Chương trình Đào tạo ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp

Chương trình bao gồm 127 tín chỉ, trong đó:

Năm 1: 34 tín chỉ
Năm 2: 34 tín chỉ
Năm 3: 33 tín chỉ
Năm 4: 26 tín chỉ

- Học viên sẽ được học qua mạng Internet là chính, học qua các đĩa CD, DVD, thực tập, thực hành, sinh hoạt trong game thực tế ảo 3D SecondLife, tạo hứng thú cho người học.
- Học viên làm bài, trả bài, luyện tập trắc nghiệm với ngân hàng câu hỏi qua hệ thống eLearning.
- Trong khi học viên tự học ở nhà và qua hệ thống eLearning (http://elearning.duytan.edu.vn), Đại học Duy Tân luôn luôn có người trực trong hệ thống bao gồm Giảng Viên, Cố vấn học tập, Kỹ thuật viên... bảo đảm học viên có thể đặt câu hỏi và được giải đáp trong vòng 24 giờ hoặc 48 giờ (nếu là cuối tuần) và để đôn đốc nhắc nhở học viên làm bài, trả bài qua hệ thống eLearning.

Kỹ năng Nghề nghiệp

Theo học chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, sinh viên sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu nhất để có thể tiến hành các thực nghiệm, thí nghiệm cũng như phân tích, đánh giá và diễn giải dữ liệu, thông tin về công trình; có thể thiết kế tổng thể công trình và chi tiết các bộ phận công trình; vận dụng lý thuyết và thực tiễn để đề xuất quy trình, giải pháp công nghệ trong điều kiện ràng buộc của thực tế về kinh tế, môi trường, xã hội, chính trị, đạo đức, sức khỏe và an toàn; có thể nhận biết, xác định, thiết lập và giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong lĩnh vực Xây dựng Công trình…

Cơ hội Việc làm

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp có cơ hội làm việc tại các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các công ty xây lắp, ban quản lý các công trình xây dựng, các cơ quan quản lý Nhà nước như các phòng ban Xây dựng, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch &Đầu tư, cơ quan hoạt động tài chính, kinh doanh bất động sản, các đơn vị cung ứng vật liệu, máy xây dựng... Ngoài ra, sinh viên có thể tự thành lập doanh nghiệp hoạt động độc lập.

THÔNG TIN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN & BẰNG 2

Bộ Phận Đào Tạo Trực Tuyến (eUniversity)
  • Địa chỉ: Phòng 108, 254 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 102)
    Email: bdaotao@euninversity.edu.vn
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.