Hợp tác & Hội nhập

Hội thảo Quốc tế về Môi trường và Năng lượng Tái tạo

GD&TĐ - Hôm nay, (25/2), tại trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) đã khai mạc Hội thảo quốc tế về Môi trường và Năng lượng tái tạo lần thứ 4 do ĐH Duy Tân phối hợp với ĐH Công nghiệp TP Hồ Chí Minh và Hội hóa học, sinh học và kỹ thuật môi trường Hồng Kong tổ chức.

Hội thảo quốc tế về Môi trường và năng lượng tái tạo
Các Chuyên gia Quốc tế Trình bày Tham luận tại Phiên toàn thể

Hội nghị quốc tế lần thứ 4 về Môi trường và Năng lượng tái tạo - ICERE 2018 tập trung vào 14 lĩnh vực: Phát triển và Sử dụng Năng lượng Mặt trời; Phát triển và sử dụng năng lượng sinh khối; Phát triển và sử dụng năng lượng gió; Kỹ thuật năng lượng hạt nhân; Công nghệ lưu trữ; Công nghệ tiết kiệm năng lượng; Hydrogen và pin nhiên liệu; Vật liệu năng lượng; Năng lượng Hóa học Kỹ thuật; An ninh năng lượng và sử dụng sạch; Xe năng lượng mới, xe điện; Sản phẩm và công nghệ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng; Vật liệu xây dựng xanh và các tòa nhà tiết kiệm năng lượng và Thiết bị năng lượng.

ICERE 2018 là diễn đàn hàng đầu cho việc trình bày các tiến bộ mới và kết quả nghiên cứu trong các lĩnh vực Môi trường và Năng lượng tái tạo có tính lý thuyết, thực nghiệm và ứng dụng. ICERE 2018 thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà nghiên cứu, kỹ sư và nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực quan tâm từ khắp nơi trên thế giới.

Những bài nghiên cứu được chấp nhận tại hội thảo sẽ được chọn khoảng từ 20 – 30 bài để đăng tạp chí International Proceedings of Chemical, Biological and Environmental Engineering; International Journal of Food Engineering.

Hội thảo sẽ được tổ chức hàng năm nhằm tạo diễn đàn cho các nhà nghiên cứu chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm về Môi trường và Năng lượng tái tạo và các lĩnh vực có liên quan.

Hội thảo diễn ra trong các ngày từ 25/2 – 27/2.

(Nguồn:http://giaoducthoidai.vn/khoa-hoc/hoi-thao-quoc-te-ve-moi-truong-va-nang-luong-tai-tao-3916517.html)