Thể Thao - Văn hóa

Sinh viên Y khoa Duy Tân Hào hứng với Cuộc thi “Med’s Got Talent”

Tối ngày 4/2/2018, vòng Sơ khảo Cuộc thi Tài năng “Med’s Got Talent” và vòng Chung kết Cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình thực thụ” do Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Y tổ chức đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 24 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp trong Khoa Y. Chương trình thuyết phục người xem bởi sự phong phú về thể loại và hấp dẫn về cả nội dung và hình thức.

Vở hài kịch "8 cùng Táo, táo cùng 8" của lớp K21YDK1 được Ban Giám khảo
đánh giá cao vì tính sáng tạo

Với mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng và tôn vinh những tài năng trẻ ngay trong chính cộng đồng sinh viên Y Khoa Đại học Duy Tân, “Med’s Got Talent” chính là sân chơi thú vị và hấp dẫn để các bạn tự tin thể hiện tài năng và tỏa sáng. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng chính là cơ hội lớn giúp các bạn tân sinh viên trong Khoa gắn kết hơn với ngôi trường mới, gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên cùng khóa và toàn thể cộng đồng sinh viên trong Trường.

Mặc dù chỉ vừa mới xuất hiện, thế nhưng Med's Got Talent đã mang đến không khí sôi động cũng như những kỷ niệm khó quên trong lòng thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Ngay từ khi phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo sinh viên trong toàn trường. Các tiết mục đăng ký dự thi cũng rất đa dạng từ hát, múa, nhảy hiện đại cho tới hoạt cảnh, hài kịch, đàn... Điểm đặc biệt là chương trình có khá nhiều phần thi mang đậm không khí Tết để chào mừng Xuân Mậu Tuất - 2018, đồng thời kỷ niệm 63 năm ngày “Thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955 – 27/02/2018).

Sinh viên Y khoa Duy Tân Hào hứng với Cuộc thi “Med’s Got Talent”
Các thầy cô trong Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm

Khao khát được bước tiếp vào vòng chung kết, đó là cảm xúc chung từ đông đảo thí sinh của 24 tiết mục. Kết thúc đêm sơ khảo, Ban Giám khảo đã chọn ra 9 tiết mục xuất sắc nhất bước vào chung kết. Không chỉ sáng tạo mà phần thể hiện của những thí sinh còn được đánh giá cao về sự tự tin và phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tạo cơ hội cho 3 tiết mục khác có cơ hội được quay trở lại với đêm chung kết thông qua bình chon trên

Cũng trong đêm sơ khảo, Ban Giám khảo đã trao 2 giải Nhất cho 2 thí sinh Đặng Thị Kiều Oanh - lớp K21YDK1 và Nguyễn Minh Hòa - lớp K23YDK8. Hai bạn sẽ trở thành MC chính thức của đêm Chung kết Med’s Got Talent.

Những tiết mục xuất sắc và được bình chọn nhiều nhất sẽ được tham dự đêm Chung kết diễn ra vào ngày 27/2 tới.