Thành tích

Hai doanh nhân Đà Nẵng nhận Cúp vàng “Doanh nhân Văn hóa” năm 2009

Nhằm tôn vinh các doanh nhân tiêu biểu nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), Trung tâm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam-VCCI) vừa trao tặng Cúp vàng Doanh nhân Văn hóa cho 100 doanh nhân tiêu biểu trên cả nước.

Riêng thành phố Đà Nẵng có hai doanh nhân đã vinh dự đoạt Cúp là ông Lê Công Cơ-Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Duy Tân và ông Nguyễn Văn Lý, Giám đốc Công ty CP Vàng bạc đá quý SJC Đà Nẵng.

Theo Ban tổ chức, tiêu chí để xét giải thưởng, doanh nhân, doanh nghiệp phải hội tụ các phẩm chất tốt đẹp trong kinh doanh, cũng như văn hóa kinh doanh mang đậm bản sắc và truyền thống dân tộc; đặc biệt giữ gìn tốt chữ tín đối với đối tác, tôn trọng khách hàng, trung thực trong kinh doanh. Bên cạnh đó, những doanh nhân phải là nhà quản lý doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh tế, kinh doanh đúng luật. Doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước, có đóng góp cụ thể cho cộng đồng xã hội, góp phần tích cực cho nền kinh tế đất nước.

(Theo Baodanang.vn ngày 15/10/2009)